Kỷ nguyên của đào tạo chuyên gia mạng trực tuyến: Trở thành “tiến sĩ Cisco" nhờ học online

Đầu năm 2019, Việt Nam có thêm 6 người trở thành chuyên gia cao cấp về mạng quốc tế của Cisco chỉ sau 6 tháng học online. Thông tin này đã gây sự chú ý không nhỏ trong giới công nghệ thông tin bởi lẽ để trở thành một “tiến sĩ Cisco”, các kỹ sư có thể mất hàng năm trời khổ luyện với nỗ lực vượt bậc.

Đào tạo công nghệ thông tin qua Zoom Clouds Meetings là công cụ truyền hình hội nghị với nền tảng điện toán đám mây, đi kèm với rất nhiều tính năng ưu việt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đường truyền. Với hình thức học mới này, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng tương tác với giảng viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là các chuyên gia có trình độ chuyên sâu về hệ thống mạng và hiện đang công tác tại các công ty CNTT hàng đầu Việt Nam.

Được dự báo là một trong những ngành nghề có khả năng phát triển vượt bậc trong tương lai, CNTT luôn nằm trong top những ngành nghề “hot” nhất hiện nay. Vì vậy, áp dụng mô hình đào tạo trực tuyến trong ngành này sẽ góp phần sản sinh ra một thế hệ kỹ sư CNTT tinh hoa cho Việt Nam, ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới.

Bình luận
Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin & Truyền thông Hà Nội (HITTC)
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Địa Chỉ: 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 35121430. Fax:(024) 35121486
Email: Phongkdptdv@gmail.com ; hotro@hanoiwork.vn
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://hanoiwork.vn. All rights reserved.