Nguyễn Thùy Dương

Xu hướng đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp cần xây dựng mục tiêu chính xác đối với việc phát triển, nâng cao chất lượng nhân sự. Cùng với sự phát triển của công nghệ, chương trình đào tạo nhân sự cũng cần có những chuyển biến cho phù hợp.

Chú trọng vào các kỹ năng mềm là một trong những xu hướng đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp năm 2019. Nhiều doanh nghiệp xây dựng các chương trình đào tạo trong đó các kỹ năng mềm là các kỹ năng nền tảng đối với mỗi nhân viên ở tất cả các cấp độ. Các kỹ năng mềm được quan tâm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử ở nơi làm việc, kỹ năng quản lý thời gian,…

Trên thực tế, đối với nhiều nhân viên hiện nay, việc đi làm hàng ngày không chỉ vì mục đích lương thưởng mà còn vì những gì họ học được trong quá trình làm việc. Vì vậy, khi cả doanh nghiệp và nhân viên đều coi đào tạo là lợi ích của nhân viên thì việc chủ động học tập của nhân viên sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Giải quyết vấn đề này, doanh nghiệp có thể sử dụng các nội dung đào tạo trên các nền tảng digital, mobile. Việc này sẽ hỗ trợ nhân viên của bạn tận dụng được thời gian học tập tối đa.

Xu hướng đào tạo nhân sự năm 2019 tập trung vào việc đưa người học làm trung tâm và tận dụng tối đa công nghệ tiên tiến vào đào tạo. Việc áp dụng các xu hướng sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự hiệu quả nhất, nâng cao tối đa chất lượng của đội ngũ nhân sự. 

Bình luận
Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin & Truyền thông Hà Nội (HITTC)
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Địa Chỉ: 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 35121430. Fax:(024) 35121486
Email: Phongkdptdv@gmail.com ; hotro@hanoiwork.vn
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://hanoiwork.vn. All rights reserved.