Nguyễn Thùy Dương

Xu hướng mới trong đào tạo nhân lực ngành logistics E-learning

LI định kỳ tổ chức Diễn đàn “Đào tạo nhân lực Logistics Việt - Vietnam Logistics Human Resource Education & Training Forum – VLET”. VLET đã được VLI đăng ký bản quyền thương hiệu, sẽ được tổ chức thường niên, là điểm hẹn kết nối quy mô và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và nghiên cứu logistics Việt Nam. Từ VLET, VLI cũng đã tích cực phát triển chất lượng giảng viên logistics trong các trường ký MOU với VLI, tổ chức các chuyến tham quan thực tế cho giảng viên đến các doanh nghiệp logistics hàng đầu. Qua đó, góp phần đưa đào tạo lý thuyết gắn kết với thực tế trong hoạt động giảng dạy.

Với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng gắn với định hướng phát triển của ngành, VLI tiếp tục tổ chức Diễn đàn “Đào tạo nhân lực Logistics Việt Nam” Lần II - 2018 - Vietnam Logistics Human Resource Education & Training Forum - VLET 2018, với mong muốn sẽ nhận nhiều đóng góp của các chuyên gia, giảng viên, doanh nghiệp đầu ngành, để cùng nhau đóng góp hơn nữa vào sự phát triển ngành logistics trong tương lai.

Diễn đàn lần này đưa ra một số vấn đề thảo luận: Kết nối các tổ chức đào tạo và doanh nghiệp logistics trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu; Đào tạo nâng cao chất lượng và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp; Đào tạo tích hợp chương trình quốc tế kết hợp sử dụng e-learning (khóa đào tạo trực tuyến).

Bình luận
Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin & Truyền thông Hà Nội (HITTC)
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Địa Chỉ: 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 35121430. Fax:(024) 35121486
Email: Phongkdptdv@gmail.com ; hotro@hanoiwork.vn
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://hanoiwork.vn. All rights reserved.