MISA mang đến giải pháp kế toán tối ưu cho startup Việt tại Vietnam Startup 4.0

Cùng với định hướng quốc gia khởi nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi công nghệ số, MISA mang đến Vietnam Startup 4.0 những phần mềm ứng dụng công nghệ hàng đầu về lĩnh vực tài chính kế toán, giải quyết những khó khăn nan giải của hầu hết các startup Việt hiện nay.

Tiếp nối thành công của các các sự kiện khởi nghiệp trong 4 năm qua của Hiệp hội Khởi nghiệp quốc gia, Vietnam Startup 4.0 – 2019 (Khởi nghiệp sáng tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0) là một sự kiện quan trọng với cộng đồng khởi nghiệp và doanh nhân Việt Nam.

Năm nay, sự kiện có chủ đề "Doanh nhân Việt Nam sẵn sàng bước ra biển lớn và xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn" đã thu hút hơn 1000 khách tham dự là các lãnh đạo cấp cao đến từ các tổ chức, tập đoàn, trường đại học uy tín và cộng đồng startup toàn quốc.

Tại sự kiện, MISA – đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp tại Việt Nam đã đem đến những nền tảng công nghệ mà công ty tiên phong nghiên cứu, phát triển phù hợp với nhu cầu thực tế của các startup. Trong đó, phải kể đến nền tảng kết nối doanh nghiệp với kế toán dịch vụ MISA StartBooks hay hóa đơn điện tử meInvoice.vn.

Có thể nhận thấy, những công cụ mà MISA mang đến sự kiện đã giải quyết được bài toán về nghiệp vụ liên quan đến kế toán của các startup Việt Nam. Khi bước đầu khởi nghiệp, hầu hết các startup đều gặp khó khăn trong việc thiếu nguồn lực đầu tư cho bộ phận kế toán của mình. Để có được bộ máy kế toán hoàn chỉnh, đạt yêu cầu về tiêu chuẩn nghiệp vụ bài bản là điều không hề dễ dàng. Nắm bắt xu hướng của thị trường, MISA tạo nên những phần mềm để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp siêu nhỏ đã, đang và sẽ luôn là những doanh nghiệp chiếm số lượng lớn nhất trong nền kinh tế không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Với 25 năm kinh nghiệm, MISA mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho các bên tham gia vào nền tảng kế toán MISA StartBooks. Nền tảng này sẽ kết nối những người làm kế toán dịch vụ với doanh nghiệp có nhu cầu. Khi đó, một người kế toán dịch vụ có thể cùng lúc phục vụ cho nhiều doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, tối ưu năng suất. Không những thế, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nguồn nhân lực, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn mà vẫn quản lý tài chính dễ dàng, minh bạch tuyệt đối do mọi chứng từ, số liệu đều được lưu trữ trên một nền tảng.

Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA được ứng dụng công nghệ Blockchain giúp gia tăng mức độ an toàn, bảo mật và minh bạch cho khách hàng khi sử dụng. Luôn sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm liên quan như: kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị khác. Đồng thời với meInvoice.vn, người dùng có thể phát hành, tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại.

Phát biểu tại phiên tọa đàm, Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA chia sẻ: "Trong cuộc đua chuyển đổi số thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 luôn đòi hỏi tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là startup ở tốc độ. Và đưa ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp khi muốn đi nhanh nhưng vẫn chắc chắn với từng bước đi của mình. Bởi lẽ, công nghệ cho phép doanh nghiệp thay đổi quy trình hoạt động, tinh giản quy trình quản trị để tăng hiệu suất lao động và tiết kiệm chi phí quản lý. Bài toán đặt ra cho các startup là sự nhanh nhạy, bắt kịp với những ứng dụng công nghệ tối ưu nhất nhưng đồng thời phải phù hợp với nhu cầu công ty."

 

 

Bình luận
Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin & Truyền thông Hà Nội (HITTC)
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Địa Chỉ: 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 35121430. Fax:(024) 35121486
Email: Phongkdptdv@gmail.com ; hotro@hanoiwork.vn
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://hanoiwork.vn. All rights reserved.