Nhân lực CNTT hiện nay có chất lượng đầu vào cao và tăng dần, chất lượng đào tạo được nâng lên, nhưng năng suất lao động chưa cao do hạn chế về kỹ năng mềm, ngoại ngữ và thực hành

Tập đoàn VNPT đang trở thành một trong những doanh nghiệp đặt ra nhiều mục tiêu cho quá trình xây dựng chuẩn nhân sự mới thời 4.0 của mình như:

- Khung quy trình nghiệp vụ eTOM là bộ khung bao gồm khối chức năng và các quy trình nghiệp vụ chung từ phát triển, triển khai, vận hành sản phẩm trong hệ thống các công ty, tập đoàn viễn thông trên thế giới. Khi có được bộ khung này ở các cấp, một công ty viễn thông sẽ có khả năng thúc đẩy năng lực vận hành bộ máy thích nghi nhanh chóng với những thay đổi về công nghệ. eTOM đặc biệt có giá trị trong xu hướng hiện đại hóa công nghệ đang vượt xa khả năng của con người vận hành hệ thống hiện nay. 

- Chứng chỉ JNCIE công nhận năng lực nhân viên có thể đáp ứng với công việc vận hành các giao thức, phương thức triển khai, áp dụng các công nghệ trong một hệ thống mạng rộng lớn

Ở VNPT, việc đào tạo nhân lực rất được coi trọng, ngoài việc đào tạo nội bộ thì việc học và thi chứng chỉ quốc tế, tham gia các diễn đàn công nghệ cũng được khuyến khích, hỗ trợ.

Bình luận
Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin & Truyền thông Hà Nội (HITTC)
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Địa Chỉ: 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 35121430. Fax:(024) 35121486
Email: Phongkdptdv@gmail.com ; hotro@hanoiwork.vn
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://hanoiwork.vn. All rights reserved.