Cơ chế giải quyết tranh chấp

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI TRANH CHẤP

1. Khi Người sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ và được Hanoiwork.vn cung cấp mật khẩu để sử dụng một phần hoặc toàn bộ dịch vụ của Hanoiwork.vn thì bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng của Người sử dụng sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

2. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh từ thỏa thuận sử dụng tài khoản Hanoiwork.vn này phải được đệ trình trong vòng 03 (ba) tháng kể từ ngày xảy ra vi phạm. Hanoiwork.vn chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Người sử dụng trong trường hợp Người sử dụng đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản.

3. Hanoiwork.vn sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật.

4. Đối với tranh chấp giữa Người sử dụng với nhau hoặc giữa Người sử dụng với Hanoiwork.vn sẽ căn cứ log hệ thống để giải quyết. Theo đó, Hanoiwork.vn sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho Người sử dụng đăng ký đầy đủ theo quy định. Quyết định của Hanoiwork.vn là quyết định cuối cùng.

5. Người Sử Dụng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ Hanoiwork.vn khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí như án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của Người Sử Dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ Hanoiwork.vn.

Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin & Truyền thông Hà Nội (HITTC)
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Địa Chỉ: 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 35121430. Fax:(024) 35121486
Email: Phongkdptdv@gmail.com ; hotro@hanoiwork.vn
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://hanoiwork.vn. All rights reserved.