Nghề nghiệp cực hot vào năm 2025

Năm 2025, dưới đây là những nghề nghiệp cực hot mà anh em nên biết.

Thế giới không ngừng thay đổi. Mỗi ngày, có hàng loạtnghề nghiệp bị “tuyệt chủng” và hàng loạt nghề nghiệp mới được tạo ra, có những nghề dần suy tàn và có những nghề dần thành thời thượng. Vậy trong vài năm tới sẽ có những nghề nghiệp cực hot nào? 

1 | Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data analyst)

Trong một công ty, chuyên viên phân tích dữ liệu là những người thu thập, khai thác dữ liệu và phân tích chúng để đề xuất những giải pháp, chiến lược kinh doanh. Đó là một mô tả đơn giản nhất về nghề này.

Ai đó từng nói rằng, trong kỷ nguyên thông tin, người làm chủ thông tin là người làm chủ thế giới. Chuyên viên phân tích dữ liệu là những người đến gần nhất cái vị trí này.

2 | Kiến trúc sư

Trong tương lai, dân số tăng cao đặt ra bài toán về nhà ở. Người ta cần những ngôi nhà được thiết kế một cách tiết kiệm không gian, nguồn lực mà vẫn đủ sức chứa và tiện nghi, nhất là ở thành thị. Trọng trách này đặt lên vai của kiến trúc sư.

3 | Kỹ sư AI

Trí tuệ nhân tạo (AI) cũng là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ, nhằm hướng đến một tương lai giải phóng con người khỏi lao động giản đơn. Do đó, nhu cầu về ngành này cũng rất cao.

Bình luận
Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin & Truyền thông Hà Nội (HITTC)
Cơ quan chủ quản: Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội
Địa Chỉ: 185 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (024) 35121430. Fax:(024) 35121486
Email: Phongkdptdv@gmail.com ; hotro@hanoiwork.vn
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://hanoiwork.vn. All rights reserved.